ID : 30250

Nghĩa trang gia đình là một công trình dùng trong thờ cúng, chôn cất d

75,000,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Ho-tro-them :KHÔNG CÓ
Xuất xứ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Nghĩa trang gia đình là một công trình dùng trong thờ cúng, chôn cất dành riêng cho một gia đình, gia tộc hay có thể hiểu đơn giản đây chính là khu lăng mộ gia tộc dòng họ. Nghĩa trang gia đình là tập hợp của một quần thể gồm  nhiều hạng mục con khác nhau.

Nghĩa trang gia đình bằng đá tự nhiên nhất hiện nay

Mẫu nghĩa trang gia đình được chế tác tự nhiên nguyên khối mang đến vẻ đẹp tự nhiên, linh thiêng cho công trình. Bên cạnh đó trên các sản phẩm của công trình thường được chạm khắc nhiều hoa văn, họa tiết độc đáo mang đến ý nghĩa tâm linh sâu sắc. 

Hiện nay, khu lăng mộ gia đình chế tác bằng đá ngày càng được sử dụng phổ biến trong văn hoa thờ cúng, chôn cất. Theo quan niệm của nhiều gia đình việc lựa chọn mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình người thân đã mất trong một gia đình vẫn được sống gần gũi với nhau dù ở bên kia thế giới.

Xây nghĩa trang gia đình bằng đá gồm những hạng mục nào

Xây nghĩa trang gia đình phải xây những gì? Đây có lẽ là câu hỏi nhận mà nhiều khách hàng thắc mắc và mong muốn có câu trả lời. Muốn xây khu lăng mộ gia đình bằng đá đẹp, cần có đầy đủ những thành phần sau: mộ đá, cổng khu lăng mộ, lăng thờ đá, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lư hương, bậc thềm, lan can. Mỗi thành phần đều có cấu tạo với những ý nghĩa đặc biệt, cụ thể như sau:

Mộ đáMộ đá là một trong những hạng mục quan trọng mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình. Tùy vào số lượng mộ khác nhau sẽ có cách sắp xếp mộ trong nghĩa trang gia đình tương ứng. Sản phẩm mộ đá được chế tác từ đá nguyên khối, trên mộ thường chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo. Mục đích chính của sản phẩm dùng chôn cất người mất, bảo vệ thi hài khỏi những tác động bên ngoài. 

Cổng khu lăng mộ: Cổng khu lăng mộ là ranh giới tiếp giáp của khu nghĩa trang gia đình giữa không gian bên ngoài và không gian bên trong nghĩa trang. Mẫu cổng khu lăng có ý nghĩa rất lớn trong việc ngăn chặn tà khí, những luồng khí không tốt tác động vào không gian thờ cúng. 

Lăng thờ đá: Lăng thờ đá trong khu lăng mộ hay còn biết đến với tên cây hương nghĩa trang gia đình là nơi thờ chung của một nghĩa trang gia đình. Thông thường lăng thờ đá sẽ được đặt ở vị trí trung tâm sâu bên trong khu lăng mộ gia đình. Khi con cháu đến thăm mộ thường đặt lễ, dâng hương tại lăng thờ đá để tỏ lòng thành kính với người thân đã mất.

Bàn lễ đá: Bàn lễ đá là nơi để con cháu dâng lễ tới người thân trong nhà cùng các vị thần phật tứ phương. Việc dâng lễ nơi bàn lễ đá thể hiện nguyện vọng của con cháu tới những người thân đã mất, hy vọng mọi người phù hộ và che chở cho con cháu có vận khí tốt, cuộc sống hạnh phúc. 

Cuốn thư đáCuốn thư đá được đặt ngay lối vào khu lăng mộ đá, phía sau cổng lăng mộ đá. Cuốn thư đá là một vật giúp che chắn tà khí cho khu lăng mộ, bảo vệ sự bình yên bên trong nghĩa trang gia đình. 

Lư hương: Lư hương được đặt chính giữa khu nghĩa trang gia đình. Chúng được chạm khắc tỉ mỉ với nhiều họa tiết độc đáo và tinh tế. Có thể hiểu lư hương đá chính là nơi kết nối những người thân đã mất với những người trần dương.  

Bậc thềm: Bậc thềm là vị trí lối đi vào khu nghĩa trang gia đình, việc xây dựng bậc thềm giúp cho mẫu khuôn viên thêm phần chắc chắn. 

Lan can: Lan can đá là tường rào bao quanh khu nghĩa trang gia đình, bảo vệ khu thờ cúng khỏi những tác động từ bên ngoài. 

Hình ảnh khu nghĩa trang gia đình bằng đá tự nhiên

Bản thiết kế nghĩa trang gia đình

Bản thiết kế nghĩa trang gia đình 01

Bản thiết kế nghĩa trang gia đình 02

Bản thiết kế nghĩa trang gia đình 03

Bản thiết kế nghĩa trang gia đình 04

Nghĩa trang gia đình bằng đá 01

Nghĩa trang gia đình bằng đá 02

Nghĩa trang gia đình bằng đá 03

Nghĩa trang gia đình bằng đá 04

Nghĩa trang gia đình bằng đá 05

Nghĩa trang gia đình bằng đá 06

Nghĩa trang gia đình bằng đá 07

Nghĩa trang gia đình bằng đá 08

Nghĩa trang gia đình bằng đá 09

Nghĩa trang gia đình bằng đá 10

Nghĩa  trang gia đình đá xanh rêu

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu xây dựng thiết kế nghĩa trang gia đình bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích luôn sẵn sàng giải đáp những yêu cầu và tư vấn khách 24/7. Quý khách cần hỗ trợ liên hệ ngay với chúng tôi qua các cách thức sau đây:

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Liên hệ

Rao vặt vip

hàng đầu
Skip to content