ID : 31099

Mẫu mộ tháp phật giáo mộ đá hình tháp năm 2023

7,489,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Bảo hành :
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Những mẫu mộ tháp phật giáo mộ đá hình tháp đẹp thiết kế hiện đại được gọi là mộ tháp đá, mộ đá hình tháp. Đây là những ngôi mộ được đặt tại những cồn trình kiến trúc tâm linh như miếu, chùa,…

Mộ tháp phật giáo được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc giống như một tòa tháp có nhiều tầng. Mộ tháp đá to ở phía dưới và nhỏ dần lên trên. Bạn có thể dùng hình ảnh của những tòa tháp thường thấy để hình dung mẫu mộ này. Mỗi ngôi mộ tháp lại có số tầng cũng như kích thước khác nhau. Đi song hành với nó chính là mỗi ngôi mộ lại mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Những mẫu mộ tháp phật giáo mộ đá hình tháp đẹp thiết kế hiện đại


Mộ Tháp đá là loại công trình tưởng niệm, được xây dựng để đựng, để thờ Xá lợi của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, các vị Đại Đệ Tử, những đạo sư và bậc thánh nhân Phật giáo. Tháp cũng được xây dựng để đặt lên trên ngôi mộ các nhà sư gọi là tháp mộ.

Tuy nhiên mộ đá hình tháp cũng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp thiết kế hiện đại​

Những mẫu mộ tháp phật giáo đẹp thiết kế hiện đại được xưởng chúng tôi thiết kế xây dựng bằng đá tự nhiên như mộ tháp đá xanh rêu đẹp, mộ tháp đá xanh đen, mộ Phật giáo đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite… đảm bảo chất lượng, làm mộ chuẩn kích thước phong thủy cũng như theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, xây mộ tháp đá Phật giáo giá rẻ trên toàn quốc.

Xây dựng mộ tháp đá

 

Những mẫu mộ tháp phật giáo hiện đại

 

Những mẫu mộ đá hình tháp đẹp thiết kế hiện đại

 

Những mẫu mộ đá hình tháp đẹp

 

Mộ tháp phật giáo lục lăng

 

Mộ tháp phật giáo đẹp thiết kế hiện đại

 

Mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp chất lượng

 

Mộ tháp phật giáo 17

 

Mộ đá hình tháp uy tín chất lượng

 

Mẫu mộ tháp phật giáo thiết kế đẹp

 

Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp thiết kế hiện đại


Địa chỉ thiết kế bán mộ tháp phật giáo – Mộ đá hình tháp uy tín chất lượng​

Xưởng chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Địa chỉ thiết kế bán mộ tháp phật giáo - Mộ đá hình tháp uy tín chất lượng


Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm mộ tháp bằng đá cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác như lăng mộ đá, mộ đá xanh rêumộ đá đôi, mộ đá tròn, cột đá hiên nhà, miếu thờ thần linh, cổng tam quan nhà thờ họ, lư hương đá, chó đá phong thủy,…. Với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ tháp đá nói riêng và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên giá của mộ phật giáo bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tối như: mẫu mộ tháp đá, vị trí lắp đặt và thời gian lắp đặt.

Để đặt làm mộ tháp bằng đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Nói đến raovathcm.net cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 

Video

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Contact us

Rao vặt vip

Quảng cáo

hàng đầu
Skip to content