ID : 12176

giá thành thuốc Cordarone 200mg ? nơi cung cấp uy tín Hà Nội?

1,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Bảo hành :
Địa chỉ : 85 vũ trọng phụng

giá thành thuốc Cordarone 200mg  ?  nơi cung cấp uy tín Hà Nội? “Thuốc Cordarone 200mg mua ở đâu” Thuốc Cordarone 200mg là thuốc gi? Chữa bệnh gì? Thuốc Cordarone bán ở đâu? Mua thuốc Cordarone ở đâu Hà Nội? Vui long liên hệ 0923 238 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc truy cập thuockedonaz.com để có thể tìm hiểu và liên hệ đặt mua thuốc chính hãng.

Giá thuốc Cordarone 200mg bao nhiêu? 

Giá thuốc Cordarone 200mg bao nhiêu? Thuốc Cordarone chứa thành phần hoạt chất Amiodarone hydrochloride là một chất được sử dụng trong điều trị chữa bệnh về rối loạn nhịp trầm trọng không đáp ứng với các liệu pháp khác hoặc khi không thể sử dụng phương pháp điều trị khác

Thuốc Cordarone là thuốc nhập khẩu từ Pháp. Thuốc Cordarone 200mg được phân phối tại các bệnh viện lớn như bạch mai, viện K, viện 103…..

Giá thuốc Cordarone được niêm yết là 32.000 vnđ/ viên.

Do thuốc Cordarone là thuốc nhập khẩu từ pháp nên giá thuốc Cordarone 200mg có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời điểm. Trong thời điểm dịch bệnh đang phát triển giá thuốc Cordarone cũng có thể lên hoặc xuống.

Để có thể cập nhật được giá thuốc Cordarone thời điểm hiện tại vui long liên hệ 0923 238 003 để được cập nhật giá thuốc Cordarone chính xác nhất.

Gía thuốc Cordarone tại bệnh viện

Thuốc Cordarone chứa thành phần Amiodarone hydrochloride 200mg là thuốc thuộc nhóm thuốc chống rối loạn nhịp tim

Thuốc Cordarone được rất nhiều các bác sĩ tin tưởng và sử dụng cho bệnh nhân trong điều trị bệnh nên thông thường bệnh nhân sẽ mua thuốc Cordarone tại các nhà thuốc bệnh viện lơn nhứ viện Bạch Mai, viện K, viện 103,…

Giá thuốc Cordarone được niêm yết tại các bệnh viện lớn giao động từ 35.000 vnđ/ viên.

Tùy vào mức giá trúng thầu giá thuốc Cordarone tại bệnh viện sẽ có mức chênh lệch quá 10% giá niêm yết.

Giá thuốc Cordarone 200mg tại các cơ sở bán lẻ khác

Thuốc Cordarone 200mg cũng được phân phối tại các cơ sở bán lẻ thuốc khác như nhà thuốc, quầy thuốc, công ty phân phối nhỏ lẻ, trạm y tế…. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của thuốc Cordarone đến mọi bệnh nhân trên cả nước.

Giá thuốc Cordarone tại các nhà thuốc và quầy thuốc được bộ y tế quy định giá bán thuốc không quá 7% so với giá niêm yết thuốc Cordarone.

Thuốc Cordarone 200mg bán ở đâu?

Thuốc Cordarone 200mg được sản xuất bởi công ty dược phẩm Sanofi Winthrop Industrie – Pháp Thuốc Cordarone chứa hàm lượng hoạt chất Amiodarone hydrochloride 200mg được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn nhịp tim.

Thuốc Cordarone được phân phối tại các bệnh viện và nhà thuốc được cấp phép kinh doanh.

Qúy khách hang có thể mua thuốc Cordarone ở các nhà thuốc bệnh viên như viện Bạch Mai, viện K, viện 103…

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc Cordarone thuockedonaz có phát triển hệ thống tư vấn online và mua thuốc online đưa tận tay thuốc đến người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhấc điện thoại lên và truy cập vào trang Wed thuockedonaz.com để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và tư vấn và vận chuyển thuốc đến tận tay cho bạn.

Thuockedonaz.com cam kết tư vấn đúng thuốc đúng bệnh, gửi thuốc chính hãng uy tín chất lượng đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Mua thuốc Cordarone 200mg ở đâu Hà Nội? Hồ Chí Minh?

Bạn đang muốn tìm hiểu Mua thuốc Cordarone 200mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh? Nhiều bệnh nhân đi khám và điều trị bệnh tim mạch ở Bệnh viện 108, Bạch Mai, Tim Hà Nội, Việt Đức… được bác sỹ chuyên gia tim mạch kê đơn thuốc Cordarone để điều trị rối loạn nhịp tim nhưng không tìm được địa chỉ bán thuốc Cordarone 200mg. Trong khi đó thuốc này rất cần thiết cho việc điều trị rối loạn nhịp tim ở bệnh nhân tim mạch. Nhiều người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, bác sỹ lên google tìm kiếm từ khóa “Mua thuốc Cordarone 200mg ở đâu?, Địa chỉ bán thuốc Cordarone 200mg, nơi bán thuốc Cordarone ở Hà Nội, Nhà thuốc bán Cordarone 200mg ở HCM”. Kết quả tìm kiếm cho ra danh sách các nhà thuốc bán thuốc Cordarone 200mg nhưng nhiều nhà thuốc vẫn không đủ thuốc cung ứng cho người bệnh.

Nếu bạn gặp khó trong việc tìm Nhà thuốc bán Cordarone 200mg vui lòng liên hệ Thuốc kê đơn AZ để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc Cordarone 200mg chính hãng, giá tốt theo SDT 0923.283.003.

Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Cordarone 200mg chính hãng, uy tín.

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Nhà thuốc Bệnh viện Bạch Mai

Nhà thuốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Nhà thuốc Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Nhà thuốc Bệnh viện 103

Nhà thuốc Bệnh viện Đà Nẵng

Nhà thuốc Bệnh viện 115

Các bạn ở tỉnh thành khác (Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Nguyên…) liên hệ hotline thuốc kê đơn AZ để được tư vấn địa chỉ mua thuốc Cordarone 200mg. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc, nhận thuốc kiểm tra rồi mới thanh toán tiền.

Mua thuốc Cordarone 200mg ở quầy thuốc nào?

Thuốc Cordarone là thuốc phổ biến nằm trong danh sách thuốc thiết yếu của một hệ thống y tê vì vậy bạn cũng có thể mua thuốc Cordarone tại các cửa hàng y tế như nhà thuốc, quầy thuốc,…

Một số nhà thuốc ở các tỉnh và thành phố bạn có thể tham khảo:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng 0923 283 003

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá thuốc cordarone ở quầy thuốc sẽ giao động từ 600-630 ngàn trên hộp

Mua thuốc Cordarone 200mg ở đâu tỉnh?

Thuốc Cordarone được sản xuất bởi công ty dược phẩm Sanofi Winthrop Industrie – Pháp với thành phần Amiodarone hydrochloride 200mg. Được phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc các tỉnh.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc Cordarone ở các tỉnh lẻ cho bệnh nhân thuockdonaz.com đã phát triển hệ thống vận chuyển trên các tỉnh chỉ cần bạn để lại số điện thoại hoặc để lại đơn hàng chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận tay khách hàng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Thuốc Cordarone 200mg điều trị rối loạn nhịp tim của Sanofi Pháp

Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Sanofi Winthrop Industrie – PHÁP.

Sản phẩm thuốc tương tự thuốc Cordarone 200mg

Cordarone 150mg/3ml

Sedacoron 200mg.

Amiodarone 200mg

Zydarone 200mg

Nếu bạn gặp khó trong việc tìm Nhà thuốc bán Cordarone 200mg vui lòng liên hệ Thuốc kê đơn AZ để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc Cordarone 200mg chính hãng, giá tốt theo SDT 0923.283.003.

Cám ơn quý khách hàng đã đọc và theo dõi bài viết. Xin trân trọng cảm ơn.

Nói đến raovathcm.net cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Contact us

Rao vặt vip

Quảng cáo

hàng đầu
Skip to content