ID : 17268

Gia công cà phê sấy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh

1,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Tình trạng : Chất lượng
Địa chỉ : Tổ 9, Dương Hiến Quyền, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Quy Trình Chế Biến Của Cà Phê Sấy Lạnh Tại TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình chế biến của cafe sấy lạnh có ba giai đoạn cơ bản để khử nước trong cà phê và chuyển cafe sang dạng hạt. Ba giai đoạn được mô tả như sau:

– Khử giai đoạn đầu: trước khi khử những chất hòa tan thì cần phải loại bỏ những hợp chất dễ bay hơi trước, bằng cách cho hơi đi qua lớp cafe đã được rang và xay.

– Khử những chất hòa tan của cafe: đây là quá trình khử những chất hòa tan của cafe bằng dung môi nước với 3 cách cơ bản là khử bằng bộ lọc, khử bằng hệ thống nước ngược và khử hỗn hợp.

Sấy lạnh: khi những chất hòa tan của cafe đã được khử xong thì đến phương pháp cuối là sấy lạnh hay sấy khô đông lạnh. Lúc này nước trong cà phê bốc hơi hết để lại một dung dịch có nồng độ cafe rất cao, sau đó người ta làm lạnh dung dịch đó đến -40 độ để tạo ra các tinh thể rắn có dạng các hạt viên đá nhỏ.

Cà phê sấy lạnh được cất giữ và bảo quản(thành phẩm) bằng những hộp thủy tinh có miệng chai, lọ được đóng kín hoặc hộp nhựa cứng cũng được đóng kín miệng.

Công Ty Sản Xuất Gia Công Cà Phê Sấy Lạnh.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc sản xuất chế biến các loại cà phê hòa tan, cà phê sấy lạnh, cà phê rang xay,… Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Huca Food chúng tôi chuyên sản xuất, chế biến, gia công cà phê sấy lạnh đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các đối tác và với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường gia công cà phê sấy lạnh.

Với đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Huca Food Co., Ltd còn có đội ngũ nhân viên rang xay gia công cà phê hòa tan chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu gia công cà phê sấy lạnh của khách hàng và tự tin sẽ mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc cũng như hương vị trong thời gian ngắn, với chi phí phải chăng nhất.

Với tiêu chí cùng hợp tác dài lâu, cùng nhau phát triển chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Hợp đồng ký kết nhanh chóng, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật.

Thông Tin Liên Hệ Hợp Tác Gia Công Cà Phê Sấy Lạnh

Mọi thông tin chi tiết cần hợp tác gia công cà phê sấy lạnh, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

+84935551919 Ms.Dung

+84911503663 Mr.Hải

Email: giacongcaphe.hucafood@gmail.com

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content