ID : 26651

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ?

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : 131 Văn Cao Ngô Quyền Hải Phòng

Đồng hồ Rolex chính hãng là một tác phẩm của nghệ thuật chứ không còn là một cỗ máy xem giờ bình thường. Chính vì vậy, với những người yêu thích đồng hồ thì họ luôn chọn cho mình 1 cỗ máy phải cực kỳ hoàn hảo. Và ETA đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các tín đồ đồng hồ Rolex trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá đồng hồ Rolex máy ETA là gì ?

ETA SA Manufacture Horlogère Suisse thường được nhiều người gọi với cái tên là ETA. Một nhà sản xuất, cung cấp các bộ máy cho những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Hiện tại, máy của ETA được sử dụng cho các thương hiệu đồng hồ lớn như Rolex. Có thể nói, nếu chiếc đồng hồ Rolex cao cấp bạn đang đeo trên tay không sử dụng máy in-house thì 90% nó sẽ sử dụng máy ETA.

Có thể bạn chưa biết máy ETA không chỉ dành riêng cho Rolex mà nó còn cung cấp cho rất nhiều hãng khác như đồng hồ Omega. Qua thông tin trên chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? rồi đúng không nào. Đồng hồ Rolex máy ETA thuộc phân khúc thị trường bình dân. Dành cho những ai yêu thích Rolex nhưng chưa có điều kiện để sở hữu những mẫu đồng hồ đắt đỏ.

Với bộ máy ETA, người mua có thể sở hữu những chiếc Rolex thanh lịch 1 cách dễ dàng với mức giá dễ chịu hơn nhiều. Những chiếc đồng hồ Rolex máy ETA vẫn đảm bảo được các tính năng sử dụng tối ưu.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-rolex-may-eta-la-gi/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Nói đến raovathcm.net cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Contact us

Rao vặt vip

Quảng cáo

hàng đầu
Skip to content