ID : 27223

Đồng hồ Rolex mặt xanh có xuất hiện ở những bộ sưu

1,111,111đ

Mô tả

Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : Văn Cao

Thương hiệu đồng hồ Rolex hàng năm đều cho ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau. Đi kèm với đó là thiết kế ấn tượng, mang cảm hứng đặc biệt làm cho tất cả mọi rất yêu thích. Trong những mẫu đồng hồ luôn luôn thuộc Top “Hot” của thương hiệu lừng danh Rolex thì chẳng thể bỏ qua những cỗ máy thời gian Rolex mặt xanh đình đám. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có điểm gì mà thu hút mọi người đến thế bạn nhé.
Đồng hồ Rolex mặt xanh có xuất hiện ở những bộ sưu tập nào ?

● Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ sưu tập đồng hồ Rolex mặt xanh đình đám phải kể đến như: Rolex DateJust, Rolex DayDate, Rolex Daytona, Rolex Yacht Master, Rolex Submariner, Rolex Sky Dweller. Tất cả đều có sự góp mặt của thiết kế mặt xanh đình đám. Nhưng để nói tới thiết kế nổi tiếng nhất trong số các sản phẩm Rolex mặt xanh tới từ Rolex thì Daydate là bước khởi đầu.

● Vào năm 1956, đánh dấu một sự ra đời của bộ sưu tập mặt xanh đình đám của thương hiệu Rolex và cho đến tận hiện tại những mẫu Rolex mặt xanh tới từ bộ sưu tập này đã ra mắt vẫn là biểu tượng mà nhiều hãng đồng hồ khác theo đuổi. Bộ sưu tập đó chính là bộ sưu tập Rolex Day-Date mặt xanh.

● Kế thừa thành công vang dội ấy những chiếc đồng hồ Rolex Submariner mặt xanh được ra đời và được đông đảo giới mộ điệu đón nhận. Bởi lẽ đây là những thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng. Phần viền ngoài được khía rãnh tạo nên hiệu ứng ánh sáng sống động và ấn tượng mỗi khi có nguồn ánh sáng chiếu vào.
Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-mat-xanh/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Liên hệ

Rao vặt vip

hàng đầu
Skip to content