ID : 26942

Đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire máy Thụy Sỹ

Miễn phí

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : Văn Cao

Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire cao cấp đáng sở hữu nhất và mức giá của sản phẩm

Chiếc đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire De Ville có đường kính 39mm và độ dày 10 mm. Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L cao cấp. Bên trong là bộ máy cơ khí có hỗ trợ lên dây cót tự động bằng chuyển động tự nhiên của cổ tay.

Điểm đặc biệt trên cỗ máy này là mặt kính được làm bằng chất liệu kính sapphire khá mỏng. Mặt kính sapphire tuy mỏng nhưng có độ chống xước gần như là tuyệt đối. Độ trong của kính sẽ giúp bạn nhìn rõ mặt số của đồng hồ Omega hơn.

Kính sapphire được tạo thành từ quá trình kết tinh nhôm Oxit ở nhiệt độ rất là cao nên có độ cứng cực tốt và trong suốt. Độ cứng của nó chỉ đứng sau mỗi kim cương. Đây chính là điểm đặc biệt mà không phải loại kính nào cũng có.

Khung vỏ Omega được làm bằng thép không gỉ 316L, không chỉ Omega, đây cũng là chất liệu được hãng đồng hồ Hublot yêu thích số một hiện nay. Đây là loại thép có hàm lượng Carbon cực thấp. Nó giúp giảm thiểu kết tủa Cacbua khó chịu do hàn.

Ngoài ra hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó thể hiện đặc tính chống ăn mòn tổng thể tốt. Đặc tính này tốt hơn trong môi trường nước biển hoặc là chất lỏng có tính axit như mồ hôi. Bên cạnh đó, nó cũng chống lại các đặc tính của từ tính.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-nam-omega-mat-mong-sapphire/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Nói đến raovathcm.net cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Contact us

Rao vặt vip

Quảng cáo

hàng đầu
Skip to content