ID : 15054

Đồng Hồ Audemars Piguet Offshore

600$

 (Chốt giá)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Chất lượng
Địa chỉ : hải phòng

Mọi nhãn hiệu đồng hồ đình đám trên toàn cầu đều có một bộ sưu tập để đời, bộ sưu tập là cột mốc Đánh giá sự thành công của nhãn hiệu. nhãn hiệu Audemars Piguet Fake cũng với 1 bộ sưu tập làm mưa khiến cho gió trên thị trường đồng hồ là “Royal Oak Offshore” có các kiểu dáng táo tợn đầy mạnh mẽ là niềm ước mong của các thế hệ yêu đồng hồ.

– – ● Bộ sưu tập Royal Oak Offshore có vẻ ko có độ nóng bằng người anh trai Royal Oak. Được sinh ra mang sứ mạng chuyên dụng cho cho những quý ông với thân hình vạm vỡ và yêu thích thể thao.

– – ● Nhưng một cái đồng hồ xịn được cung cấp tay chân và có tầm giá rất Max. Chỉ những doanh gia mang thu nhập ổn định mới có thể với. do vậy các chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super fakecao cấp có mặt trên thị trường mang độ hoàn thiện tuyệt vời sát với bản gốc

Bộ vỏ thép cao cấp.

– – ● Bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ cao cấp với khả năng chống thấm ở độ sâu hơi lý tưởng, giờ đây được nhà sản xuất khiến vân xước gần như thấy được sự phong trằn và với tính “lì” mạnh mẽ đặc thù chỉ với ở trong ngành quân đội. Nó ngầm trình bày cho sự dai sức, vững chắc của người quân nhân nơi chiến trận.

– – ● đặc biệt hơn là cạnh và góc của nó, được đánh bóng lắng mịn, trơn tuột. Viền Bezel được chải xước một cách thức hết sức tận tường, được nhất định bằng tám con ốc vít bằng thép không gỉ trông rất dai sức.

Mặt số độc đáo.

– – ● Trên mặt số màu kem phối hợp mang các hoạ tiết Guilloche Caro cổ điển của nhãn hàng.

– – ● các mặt số phụ đo tính thời kì tuần tự hiển thị ở những vị trí 6 giờ và 9 giờ được phân biệt bởi những kim chỉ màu vàng, kim giây được đặt ở vị trí góc 12 giờ.Vì thế, chiếc đồng hồ này có chức năng bấm giờ rất xác thực giống như đồng hồ AP xịn.

Bộ máy tiên tiến.

– – ● Cỗ máy sử dụng bộ chuyển động bấm giờ EAT 7750 làm cho chuyển động căn bản đã được sửa đổi để trông giống như AP Cal.3126 bản gốc. Bộ máy Calibre 3126/3840 mang 365 chi tiết, 59 chân kính, năng lượng cót dự trữ lên tới phổ biến giờ đồng hồ.

– – ● Bạn có thể Nhìn vào các bộ phận ở mặt sau sở hữu lớp kính Sapphire, chuyển động rất đẹp, rất chuẩn xác và hoàn hảo như bản gốc.

Tham khảo thêm tại bài viết : https://donghoreplica.com/audemars-piguet-super-fake/

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu