ID : 27269

Đôi nét về siêu phẩm đồng hồ Rolex 126331 chocolat

1,111,111đ

Mô tả

Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : Văn Cao

Nhắc tới những cỗ máy thời gian đẳng cấp hàng đầu với dáng mặt tròn cổ điển. Chắc hẳn các tín đồ đam mê đồng hồ sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm DateJust. Biểu tượng huyền thoại của thương hiệu đồng hồ Rolex đình đám. Mặc dù, không phải là chiếc đồng hồ xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Nhưng bộ sưu tập Rolex Datejust lại chính là dòng sản phẩm dễ nhận biết nhất. Và là nguồn cảm hứng đầu tiên cho hầu hết các phiên bản đồng hồ đeo tay thế hệ hiện đại. Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng Hồ Replica sẽ đưa bạn đọc đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Rolex 126331 hiện đang gây sốt trên thị trường.

Đôi nét về siêu phẩm đồng hồ Rolex 126331 chocolate Hot nhất 2021

● Như đã đề cập bên trên, Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay trên thế giới nói chung và Thuỵ Sĩ nói riêng có trải qua bao thăng trầm của lịch sử. Thì cái tên Rolex vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ và dường như thương hiệu này được sinh ra là để chinh phục những giấc mơ lớn. Là những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

● Không ngừng nỗ lực để định hình những tiêu chuẩn kỹ thuật mới, đồng hồ Rolex hân hoan giới thiệu bộ sưu tập của mình một sản phẩm Rolex Datejust 41 126331 với mặt số màu Socola ma mị, cuốn hút mọi ánh nhìn.

● Là một thiết kế biểu tượng xuất hiện vào năm 1945. Datejust giờ đây là một trong những bộ sưu tập trụ cột. Được Rolex đầu tư phát triển và tung ra nhiều phiên bản hàng năm.

● Mới đây nhất, Đồng Hồ Replica có về một phiên bản đồng hồ Rolex 126331 chocolate nam Datejust 41mm. Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 126331 này sở hữu mặt số màu Chocolate ấn tượng. Tông màu này chính là xu hướng thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Đi kèm với nó là một bộ vỏ khung có mức kháng nước vô cùng ấn tượng 100m. Dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm này.

Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-126331/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Raovathcm.net, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. 1. Không đăng số điện thoại trên hình đăng tin, nếu vi phạm nhiều lần xóa tư cách thành viên và tin rao vặt.
  4. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  5. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  6. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  7. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content