ID : 13950

Dịch vụ livestream và cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại TP. Hồ

1,000,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cho thuê
Tình trạng : Chất lượng
Địa chỉ : 143, Đường Miếu Bình Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ livestream và cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Khám phá dịch vụ livestream chuyên nghiệp hỗ trợ truyền thông hiệu quả

Khác với các phương tiện truyền thông, social media ngày trước, nội dung chỉ được truyền tải thông qua báo chí, đài phát thanh một cách thụ động thì ngày nay với thời đại công nghệ số hiện đại đã mở ra một kỳ quan mới với phương thức truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả bất ngờ.Không gì khác chính là dịch vụ livestream chuyên nghiệp – mở ra thời kỳ vàng son cho ngành truyền thông quảng cáo và kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp là gì?

Là cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo và kinh doanh bằng hình thức phát, truyền tải nội dung thông qua video quay trực tuyến phát ra cùng lúc ghi hình giúp người xem cảm thấy độ chân thực nhất khi xem chương trình, không bị cắt ghép hay chỉnh sửa như các video TVC quảng cáo.

Khác với livestream bán hàng chỉ cần dùng 1 chiếc điện thoại, livestream chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều hơn thế. Dịch vụ livestream chuyên nghiệp yêu cầu phải trang bị cho mình thiết bị truyền thông xác định như máy quay, hệ thống trao đổi âm thanh, các thiết bị đi kèm khác cùng một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao giúp buổi livestream trở nên sống động và diễn ra thành công tốt đẹp.

Các nội dung này sẽ dùng để giao tiếp, chia sẻ trên các trang thông tin, trang mạng xã hội,… mà mọi người có thể xem, bình luận, chia sẻ về các vấn đề thông qua Internet.

Ứng dụng của livestream chuyên nghiệp trong cuộc sống hiện nay

Hệ thống dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ sử dụng phổ biến trên 2 nền tảng đó là Facebook và Youtube và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực phù hợp cho những ai đang cần tìm các dịch vụ sau:

•Dịch vụ Livestream sự kiện

•Dịch vụ Livestream hội thảo

•Dịch vụ Livestream phim trường ảo

•Dịch vụ Livestream talkshow

•Dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm

•Dịch vụ Livestream tư vấn – giao lưu trực tuyến

•Dịch vụ Livestream gameshow trực tuyến

•Dịch vụ Livestream liveshow truyền hình

•Dịch vụ Livestream meeting online

Ưu điểm của dịch vụ livestream chuyên nghiệp

•Đường truyền rõ nét

Nhờ có hệ thống livestream chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại với kỹ thuật quay tốt khách hàng sẽ có buổi ghi hình chất lượng, hình ảnh video trực tuyến được truyền tải sắc nét nhất thu hút đông đảo người xem, tạo cho họ cảm giác thích thú khi xem.

•Âm thanh chất lượng

Trong một dịch vụ livestream chuyên nghiệp ngoài yếu tố về hình ảnh phải sắc nét, đòi hỏi âm thanh cũng phải thật chất lượng. Âm thanh tốt là nguồn âm thanh trong trẻo, không bị nhiễu, không bị dính tạp âm, dễ nghe giúp người xem nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất. Chỉ có quay livestream chuyên nghiệp mới làm được điều này vì họ có trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ cho phần âm thanh trở nên tốt hơn.

•Tốc độ truyền tải nhanh, mượt

Yếu tố để tạo nên một buổi livestream hoàn hảo không thể thiếu tốc độ truyền tải nội dung đến công chúng. Tốc độ truyền tải nhanh, không bị gián đoạn là một yếu tố góp phần nên sự thành công của buổi livestream trực tuyến. Đội ngũ livestream chuyên nghiệp tất nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều chỉnh hệ thống giúp tốc độ truyền tải đến người xem một cách tốt nhất.

•Thể hiện sự chuyên nghiệp trong 1 buổi livestream

Kết 3 lợi ích trên từ dịch vụ livestream chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng có được một buổi livestream chất lượng, tạo dấu ấn tốt cho người xem và được đánh giá chuyên nghiệp nhờ đầu tư đội ngũ livestream giàu kinh nghiệm và trang thiết bị được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phúc Thành Nhân Events & Media

– Hotline: 0906462906 – 0903154299 ( Văn Hiếu)

– Website:

 + https://phucthanhnhan.net/dich-vu-livestream

 + https://www.phucthanhnhan.vn/dich-vu-livestream-su-kien-tphcm-1/

 + https://phucthanhnhan.com/dich-vu/cho-thue-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh/dich-vu-livestream-chuyen-nghiep.html

Trân trọng cảm ơn!

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu