ID : 47801

Địa chỉ bán mộ đá tại Cần Thơ ,68 Mẫu mộ đá , mẫu thiết kế nhà mồ đẹp

20,000,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Ho-tro-them :hãy liên lạc với chúng tôi
Địa chỉ : cần thơ

Địa chỉ bán mộ đá tại Cần Thơ ,68 Mẫu mộ đá , mẫu thiết kếnhà mồ đẹp nhất tại Cần Thơ

Địa chỉ bán Mộ đá tự nhiên nguyên khối tại Cần Thơ ở đâu ?

Các Bác tại Cần Thơ đang cần tìm một địa chỉ bán mộ đá uytín , một đơn vị thi công mộ đá tự nhiên nguyên khối đáng tin cậy ? Xin hãy đếnvới cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Quốc Thịnh của chúng tôi .

Đá mỹ nghệ Quốc Thịnh có địa chỉ  tại Ninh Vân , Hoa lư , Ninh Bình  . Cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trongsản xuất cũng như lắp đặt hoàn thiện công trình mộ đá , nhà mồ , lăng mộ trongcả nước .

Tại Cần Thơ chúng tôi đã thi công nhiều công trình tại QuậnÔ Môn , huyện Phong Điền , Quận Ninh Kiều , Huyện Cờ Đỏ , Huyện Vĩnh Thạnh , CáiRăng , Bình Thủy ,…..đã được khách hàng tại đây rất tin tưởng và khen ngợi .

Làm , lắp đặt trọn gói công trình lăng mộ đá tự nhiên , nhàmồ đá tại Cần Thơ

Đá mỹ nghệ Quốc Thịnh tại Cần Thơ đã từng thi công khá nhiềucông trình tại đây với những công trình chủ yếu là mộ đá , cây hương đá , thicông công trình nhà mồ , lan can và toàn bộ khu lăng mộ .

Chúng tôi làm , lắp đặt trọn gói từ khâu sản xuất đếnkhâu  vận chuyển lắp đặt và vệ sinh chotoàn bộ khu lăng mộ , nhà mồ đến với khách hàng .

Quý Khách hàng tại Cần Thơ xin hãy hoàn toàn yên tâm khi đặtniềm tin vào cơ sở đá mỹ nghệ Quốc Thịnh

Những sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chấtliệu đá để làm nên mộ đá , nhà mồ đá , lăng mộ đá ,…

Chúng tôi cam kết những sản phẩm của chúng tôi được làm hoàntoàn bằng đá tự nhiên nguyên khối .

68 mẫu mộ đá , mẫu thiết kế nhà mồ đẹp nhất tại Cần Thơ

Sẩn phẩm của chúng tôi khá đa dạng về mẫu mã cũng như chấtliệu đá để làm nên một sản phẩm lăng mộ sau đây đá mỹ nghệ Quốc Thịnh xin giớithiệu đến Quý khách hàng nhưng chất liệu đá phổ biến nhất hiện nay để sản xuấtnên sản phẩm lăng mộ đá .

Chất liệu để làm nên sản phẩm lăng mộ đá bán tại Cần Thơ

Chất liệu để làm nên sản phẩm  lăng mộ đá tự nhiên nguyên khối khá đa dạng vềchất  liệu cũng như  màu sắc  chúng ta có thể thấy .

        Mộ đá được lằm bằng chất liệu đá xanh đen có nguồngốc tại Ninh bình , Thanh Hóa  . Đây làchất liệu đá phổ thông và phổ biến nhất được sử dụng nhiều trong sản xuất sảnphẩm lăng mộ đá . chất liệu đá xanh đen có ưu điểm là cứng chắc , có độ bền vàđộ thẩm mỹ cao

        Mộ đá được làm bằng chất liệu đá xanh rêu ,. Màusắc của đá có màu xanh rêu , là mẫu mộ đá có độ bền , độ cứng cao có giá trị vềthẩm mỹ . Nhưng về phần giá cả thì có đắt hơn chất liệu đá xanh đen một chút

        Mộ đá được lằm bằng chất liệu đá trắng  . Đá trắng được chúng tôi lấy nguyên liệu từcác mỏ đá trắng có nguồn gốc tại Yên Bái về sản xuất . Mộ đá trắng có màu sắctrắng tinh khôi , mộ có độ bền độ cứng cao có độ thẩm mỹ lớn và có nhiều ýnghĩa trong phong thủy ,….

 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các dòng sản phẩm được làm bằngchất liệu đá vàng , đá hoa cương , đá granit ,… để sản xuất lăng mộ theo yêucầu của khách hàng .

Kích Thước chuẩn phong thủy của mộ đá bán tại Cần Thơ

Nhiều khách hàng thắc mắc vậy làm thế nào để chúng ta biết mộtmộ đá có kích thước đã chuẩn phong thủy hay chưa ?

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy là kích thước mộ đá nằmhoàn toàn vào số đỏ trên thước Lỗ Ban . Thước Lỗ Ban là thước được quy ước và sửdụng cả ngàn năm nay để đo  về phong thủy.

Về kích thước mộ đá chủ yếu là do gia đình yêu cầu bên thicông thực hiện . một số kích thước mộ đá phổ biến thường hay làm như :  mộ đá đơn : 81×127 cm ; 87×147 cm ; 107x 167cm ; 117x 187 cm ; 127 x217 cm ,…..

Mộ đá đôi có kích thước thường là : 127x147cm ; 127×167 cm ;147x167cm ; 167x 197cm; 167x 217cm ; 187x 247 cm  ; 217 x 297 cm ; ….

Mộ tháp đá được tính theo kích thước một cạnh đế như : 127cm ;147cm ; 167cm; 217cm ; …….

Về kích thước còn phụ thược vào rất nhiều yếu tố khách hàngcó thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có thể tư vấn và báo giá cụ thể .

Báo giá mộ đá tại Cần Thơ

Mỗi yêu cầu của khách hàng có những yêu cầu riêng biệt về mẫumã , kích thước hình dáng , chất liệu mộ đá là khách nhau .

Địa hình lắp đặt của từng địa phương có những đặc thù riêng,….chính vì thế khi các bác làm , lắp đặt mộ đá các bác hãy gọi trực tiếp quasố điện thoại 0868710262 để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách cụ thểvà rõ ràng hơn .

Những công trình tiêu biểu tại Cần thơ chúng tôi gồm có : lắpđặt khu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ , mộ đá đẹp tại Cần Thơ , Khu mộ đá tháp tạiCần Thơ , chụp đá tại Cần Thơ , Mả đá tại Cần Thơ , mộ Kim Tĩnh tại Cần Thơ , Mộtròn tại Cần thơ ,….thi công nhà mồ đá tại Cần Thơ , mẫu mộ đá hoa cương tạiCần Thơ ,. ….

 

 

 

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu